กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

[แก้จมูก] แชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่ APEX Mediacal Center

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 13-9-2022 19:57:25 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
จะขอเล่าคร่าวๆเกี่ยวกับจมูก 7 ครั้งที่ผ่านมา เดิมทีปุยฝ้ายเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยอยู่แล้ว ซึ่งการเสริมจมูกครั้งแรกของเราก็เป็นไปได้ด้วยดีค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงหรือเอฟเฟกซ์ใดๆ เพียงแต่ว่าเรายังไม่ค่อยพอใจในรูปทรง เพราะปลายจมูกสั้นเกินไปทำให้จมูกดูเชิดไม่ค่อยสวย เราเลยไปแก้ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 แต่โชคไม่ดีเพราะจมูกเกิดการทะลุ เราพักจมูกไปแปบนึง แล้วก็ไปเสริมใหม่ แต่ทรงจมูกที่ได้ดูเตี้ยเกินไป อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องแกนจมูกเอียง รูจมูกไม่เท่ากันอีก เราถอดเข้าถอดออกอยู่อย่างนี้ จนครั้งที่ 7 เลยตัดสินใจไปฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งผลที่ตามมาก็คือจมูกเกิดการอักเสบ ทีนี้ได้พักยาวๆเลยค่ะ
163344gxyffax2bmzspspn.jpg.thumb.jpg
เราพยายามหาที่แก้จมูก แต่ไม่มีใครรับแก้เลย เศร้ามาก.. แต่ก็ยังไม่ละความพยายาม จนมาเจอที่ APEX Mediacal Center ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกประทับใจ เพราะคุณหมอให้คำตอบตรงไปตรงมา อธิบายถึงวิธีการแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจนและผลที่ตามมาหลังจากแก้เสร็จว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งคุณหมอยังมีชื่อเสียงและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง ทำให้ไม่ต้องใช้เวลาตัดสินใจนานเลยค่ะ รีบนัดวันผ่าทันที

หลังการแก้จมูกครั้งนี้ สองวันแรกที่ผ่าตัดมาจมูกไม่มีรอยเขียวช้ำหรือปวดอักเสบใดใดเลย จะมีบวมเล็กน้อยซึ่งถือว่าเป็นอาการปกติของคนที่แก้จมูก เพราะเป็นการผ่าตัดแบบโอเพ่นค่ะ
163452ob6x0afezvzoa7e0.jpg.thumb.jpg
163452vsle9ieqyti6i9qz.jpg.thumb.jpg
163609rmhjpspjyz3jp3kj.jpg.thumb.jpg
และครั้งนี้ก็คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วละค่ะที่ปุยฝ้ายจะต้องจบซักที ก็อยากให้เรื่องราวของปุยฝ้ายเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่คิดจะทำจมูกนะคะ ว่าโครงสร้างจมูกของคนเราไม่เหมือนกัน ฝืนดันทุรังไป ก็อาจทำให้จมูกพังได้ ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี ไม่เห็นแก่ของถูกเพราะมันอาจไม่ได้ดีเสมอไป ลงทุนเพื่อความสวย เลือกสถานเสริมความงามที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือได้ ทำกับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมโดยตรง จะได้ปลอดภัยและไม่ต้องเจ็บตัวซ้ำๆเหมือนปุยฝ้ายนะคะ สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณ APEX Mediacal Center ที่ดูแลปุยฝ้ายเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนเริ่มผ่าตัด จนหลังผ่าก็ยังคอยติดตามอาการอย่างสม่ำเสมอ  เลิฟเลยย <3
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@