กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

[แก้จมูก] แก้จมูกมาแล้ว 7 ครั้ง กับหมอ 7 คน จนมาจบที่ APEX สวยถูกใจใช่เลย

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 21-8-2022 23:23:39 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
แนะนำตัวก่อน.. เราชื่อ”ปุยฝ้าย”ค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกที่ APEX Mediacal Center ต้องบอกก่อนว่าตัวปุยฝ้ายเองเคยแก้จมูกมาแล้วถึง 7 ครั้ง ก็หวังว่าประสบการณ์ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้อ่านทุกคนนะคะ

จะขอเล่าคร่าวๆเกี่ยวกับจมูก 7 ครั้งที่ผ่านมา เดิมทีปุยฝ้ายเป็นคนที่มีเนื้อจมูกน้อยอยู่แล้ว ซึ่งการเสริมจมูกครั้งแรกของเราก็เป็นไปได้ด้วยดีค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงหรือเอฟเฟกซ์ใดๆ เพียงแต่ว่าเรายังไม่ค่อยพอใจในรูปทรง เพราะปลายจมูกสั้นเกินไปทำให้จมูกดูเชิดไม่ค่อยสวย เราเลยไปแก้ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 แต่โชคไม่ดีเพราะจมูกเกิดการทะลุ เราพักจมูกไปแปบนึง แล้วก็ไปเสริมใหม่ แต่ทรงจมูกที่ได้ดูเตี้ยเกินไป อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องแกนจมูกเอียง รูจมูกไม่เท่ากันอีก เราถอดเข้าถอดออกอยู่อย่างนี้ จนครั้งที่ 7 เลยตัดสินใจไปฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งผลที่ตามมาก็คือจมูกเกิดการอักเสบ ทีนี้ได้พักยาวๆเลยค่ะเราพยายามหาที่แก้จมูก แต่ไม่มีใครรับแก้เลย เศร้ามาก.. แต่ก็ยังไม่ละความพยายาม จนมาเจอที่ APEX Mediacal Center ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกประทับใจ เพราะคุณหมอให้คำตอบตรงไปตรงมา อธิบายถึงวิธีการแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจนและผลที่ตามมาหลังจากแก้เสร็จว่าเป็นอย่างไร อีกทั้งคุณหมอยังมีชื่อเสียงและเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง ทำให้ไม่ต้องใช้เวลาตัดสินใจนานเลยค่ะ รีบนัดวันผ่าทันที

หลังการแก้จมูกครั้งนี้ สองวันแรกที่ผ่าตัดมาจมูกไม่มีรอยเขียวช้ำหรือปวดอักเสบใดใดเลย จะมีบวมเล็กน้อยซึ่งถือว่าเป็นอาการปกติของคนที่แก้จมูก เพราะเป็นการผ่าตัดแบบโอเพ่นค่ะ

ภาพเปรียบเทียบ Before-Afterโหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@