กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

[แก้จมูก] แก้จมูกกับคุณหมอตุ๊กจากการที่เคยฉีดฟิลเลอร์ที่อื่นมา

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 21-8-2022 23:22:33 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

สวัสดีค่ะทุกคน​
วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์​การทำจมูกกับทาง​Dmor Clinic โดยคุณหมอตุ๊กนะคะ​  คือจริงๆเคยฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกเมื่อประมาณ​5-6ปีก่อน​ มีปัญหาหลังฉีดคือฟิวเลอร์สลายไม่หมด​เหลือเกาะติดตรงสันดั้ง​ แล้วเนื้อจมูก​ ทำให้จมูกดูหนา​ขึ้น เป็นคลื่น​ ตรงสันดังใหญ่เกิน​ เวลาแต่งหน้าก็ต้องใช้เมคอัพ​ตลอด​จนกังวล เลยสนใจหาวิธีแก้จมูกค่ะ​
ได้หารายละเอียดเกี่ยวกับการแก้จมูกของคลีนิคต่างๆ​ใช้เวลานานอยู่ประมาณ2ปี​ ก็เห็นรีวิวของ Dmor​Clinic​ ทั้งดู ทั้งติดตาม​ ซึ่งจากการที่ดูรีวิวต่างๆเกี่ยวกับการเสริมจมูกของทางdmor ก็ค่อนข้างชอบทรงจมูกที่หมอแก้ออกมา​
แต่ก็ยังสองจิตสองใจอยู่นะคะว่าจะแก้ดีไหม แบบว่ารู้สึกกลัวหนะค่ะ​ จะเจ็บไหม จะบวมจะช้ำมากหรือเปล่าจะไปทำงานได้ไหม แล้วอีกเรื่องที่เราก็ค่อนข้างกังวลมากคืออยากให้สันจมูกเล็กลง​ กลัวว่าจะขูดฟิวเลอร์ออกได้ไม่หมด​ ถ้าเสริมไปแล้วใหญ่กว่าเดิม​คงเฟลมากๆ​
ก็ตัดสินใจไลน์ไปทาง​Dmor​ มีพี่หญิง​รับเป็นที่ปรึกษา  ได้นัดเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิคค่ะ​ ครั้งแรกที่เข้าไปรู้สึกประทับใจพี่หญิงและพนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บริการยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ดูแลเราดีมาก​
ได้พูดคุยกับคุณหมอตุ๊ก​ ปรึกษาคุณหมอเรื่องที่กังวลทั้งหมด คุณหมอก็ให้คำปรึกษาให้คำแนะนำเป็นอย่างดี คุณหมอใจดีมาก เป็นกันเองคะ ให้ข้อมูลดีมาก
ในขั้นตอนการปรึกษาคุณหมอนี่แหละคะ​ ที่เลือก​ให้Dmor​ Clinic​แก้​จมูกให้เรา​ เพราะว่า​สัมผัสได้ถึง ความจริงใจในการให้ข้อมูล​ แก่​อธิบายชัดเจนเกี่ยวกับจมูกตามโครงสร้างของหน้า​ จะทำได้มากประมาณไหน​ ไม่เฟค​และดูเหมือนคุณหมอมีความตั้งใจที่จะช่วยให้จมูกของเราดีขึ้น
จำได้ว่าคุณหมอบอกว่าหมอพยายามเต็มที่ที่จะทำให้ออกมาดีที่สุดและไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาภายหลัง​
ซึ่งที่​ Dmor Clinic​ ใส่ใจเรื่องป้องกันภาวะแทรกซ้อนเช่น​เบี้ยวเอียงทะลุ​ มากเลยคะ​

สรุปก็นัดแก้จมูก​กะคุณหมอตุ๊ก วันที่ทำเราไม่รู้สึกเจ็บเลยคุณหมอมือเบามาก นอนฟังเพลง 1-2 ชั่วโมงก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย คุณหมอก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ชอบไหมทรงนี้​ ยื่นกระจกมาให้ดูผลงาน ในขณะที่ลุ้นมากๆว่าฟิลเลอร์จะเหลืออยู่อีกหรือไม่​ ก็รู้สึกตกใจเลยค่ะ​ ฟิลเลอร์ออกไปหมด​ ​ToT ดีใจมาก​ แบบโล่งมาก​ สันดังดูเล็กลงดั้งก็โด่งขึ้น​ รู้สึกปลื้ม​
ก่อนกลับบ้าน​พี่หญิงมาแนะนำวีธีการดูแลตัวเอง​ ​
ซึ่งจากที่บอกว่า Dmor Clinic​ ใส่ใจเรื่องป้องกันภาวะแทรกซ้อนหลังทำมาก​ พี่หญิงก็อธิบายได้ละเอียดมากค่ะ​ แทบไม่ได้ถามอะไรเลยเพราะเข้าใจทุกอย่างแจ่มแจ้ง​เลย

หลังทำมาประมาณ 6 เดือน รู้สึกชอบมากไม่ผิดหวังเลยจริงๆ มีบางคนที่รู้ว่าเราไปแก้จมูกก็ทักมาว่าทำออกมาสวย​ดีกว่าเดิมขึ้นเยอะเลย บางคนก็บอกว่าเหมือนจมูกจริงไม่เหมือนเสริมแต่ดูโด่งเป็นธรรมชาติเข้ากะหน้ามากคะ​ 555

จริงๆเขียนได้เลี่ยนกว่านี้อีกนะคะเพราะความประทับใจมีมากล้นจริงๆ​ แต่เดียวคนอ่านจะว่าอวยเกินไปหรือป่าว​ รีริวเท่านี้ก่อนละกันนะคะ
ขอให้มีบริการที่เป็นมาตรฐาน​สำหรับลูกค้า​ และลูกค้าประทับใจมากขึ้นๆเรื่อยๆตลอดไปนะคะ​
Dmor​ Clinic​ fighting
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@