กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

[โบท็อกซ์] อัด Botox ทั่วหน้า แก้ไขร่องแก้มลึกด้วย Filler หมอทำสวยมาก ที่ U2 Clinic

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 21-8-2022 22:16:16 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

จำไม่ได้แล้วค่ะว่าฉีด Botox ไปครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ รู้แต่ว่าตอนนี้คือยับมากๆๆค่ะ มาครบ มาเต็มทั้งหน้าผาก หว่างคิ้ว ตีนกา ยังไม่รวมกับ กราม ที่ทำให้หน้าดูบานนะคะ วันนี้ถึงเวลาแล้วค่ะ แวะเข้ามาให้ U2 Clinic จัดการให้ซะหน่อยค่ะ ได้ยินว่าหมอมือเบา ราคาโปรโมชั่นสุดว้าว วันนี้มาตำกันค่ะ

ก่อนทำเราจะได้พบ พูดคุยปัญหากับคุณหมอก่อนนะคะ คุณหมอน่ารักๆค่ะ ให้คำแนะนำดีมากๆ เรามีปัญหาอะไร แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอแก้ไขให้ได้ค่ะ เคสเราเองต้องจัด Botox ทั่วหน้าเลยค่ะ และอีกที่ที่ต้องจัดการก็คือร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก คุณหมอแนะนำให้ฉีดกลุ่มสารเติมเต็ม นั่นก็คือ Filler นั่นเองค่ะ แอบกลัวเจ็บค่ะ เลยขอคุณหมอแปะยชาก่อนทำนิดนึ่งค่ะ

225548bmmt544pl47psp78.jpg.thumb.jpg

จัดไปไม่รู้กี่เข็มค่ะ จำไม่ได้ แต่จะบอกว่าคุณหมอที่นี่มือเบามากๆๆ ฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ มีน้ำแข็งประคบอีกตอนฉีด โอเคมากๆเลยค่ะ ฉีดเสร็จไม่เขียว ไม่ช้ำ โอเคไปเที่ยวไปไหนต่อได้เลยค่ะ ถ้าดูในรูปจะเห็นเลยค่ะว่าร่องแก้มตื้นขึ้นแบบมากๆๆ แบบสุดๆค่ะ ฟิลเลอร์จะค่อยๆฟูไปอีกเรื่อยๆ คุณหมอแนะนำดื่มน้ำเยอะๆ จะอยู่ได้นานและฟู ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ส่วน botox รอออกฤทธิ์สัก 5 วันค่ะ ตึงแน่นอน ดูจากจำนวนครั้งที่คุณหมอจิ้มแล้ว มั่นใจว่าสวยตึงเป๊ะ แน่นอนค่ะ
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@