กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

ไฮฟู่ยิงเพลินๆ ไม่จำกัดชอต ที่ U2 Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 21-8-2022 21:58:12 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
หลังจากที่เพื่อนๆไปยิงไฮฟู่ที่ U2 Clinic กันมา ทุกคนก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าเล็กลงจริง ดูกระชับขึ้น แถมที่นี่เค้ามีโปรโมชั่นเด็ดๆอีกด้วย ราคาหลักร้อยก็สวย เป๊ะกันได้แล้วจ้า วันนี้ไม่รอช้า วันหยุดทั้งทีก็เลยลองเข้าไปที่ U2 Clinic ซะหน่อย วันนี้ก็เลยมาจัดตามโปรเลยจ้า มาดูกันสิว่ายิงไฮฟู่ 999 บาท จะเป็นยังไงบ้างค่ะ

ด้วยความที่เราเองเป็นคนที่เหนียงด้วยที่หย่อนคล้อย นอกจากหน้าแล้วก็มีเจ้าเหนียงนี่แหละค่ะ ที่เป็นปัญหากวนใจ น่าจะมาจากช่วงนี้ทานเยอะ น้ำหนักขึ้นด้วยค่ะ แฟตสะสมเต็มเลยค่ะ คุณหมอเลยให้เราจัดลงไปที่เหนียงด้วยค่ะ เพิ่มเงินอีก 999 บาทเท่านั้น โอ้วโห้ว ยิงไฮฟู่ทั่วหน้า เหนียง จ่ายไป 1,998 บาท มีอยู่จริงนะทุกคน

225932idxfzimii0nmd3ut.jpg.thumb.jpg

หลังทำคือรู้สึกได้เลยว่าผิวตึงขึ้น และหน้าแน่น กระชับขึ้นจริงค่ะ สังเกตผิวหน้าหลังทำเสร็จดูมีความอมชมพูด้วย นอกจากได้หน้าเรียว กระชับแล้ว ความละเอียดของผิว ก็ดีขึ้นด้วยค่ะ ใครที่อยากทำไฮฟู่แต่งบน้อยมาลองที่นี่เลยค่ะ เค้ายิงจริงไม่จกตา จ่ายน้อยแต่ผลลัพธ์เกินราคามากๆเลยค่ะ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะหลังทำคือรู้สึกได้เลยว่าผิวตึงขึ้น และหน้าแน่น กระชับขึ้นจริงค่ะ สังเกตผิวหน้าหลังทำเสร็จดูมีความอมชมพูด้วย นอกจากได้หน้าเรียว กระชับแล้ว ความละเอียดของผิว ก็ดีขึ้นด้วยค่ะ ใครที่อยากทำไฮฟู่แต่งบน้อยมาลองที่นี่เลยค่ะ เค้ายิงจริงไม่จกตา จ่ายน้อยแต่ผลลัพธ์เกินราคามากๆเลยค่ะ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@