กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
ขึ้นไป
แนะนำแพ็คเกจเสริมความงาม ดูกระทู้เพิ่มเติม
ไดอารี่เด่น อ่านเพิ่มเติม

[เสริมจมูก] จ่ายเงินไม่แพง ของแถมคือหน้าอกสวย ที่เดอะซิปคลินิกค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ไม่ระบุชื่อ  โพสต์ 21-8-2022 21:57:20 |โหมดอ่าน สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป
สวัสดีค่ะทุกๆ คนนี่เราไปเสริมหน้าอกมาคือราคาไม่แพง แถมสิ่งที่ได้มาคือหน้าอกสวย ทรงดูะรรมชาติ มีคนไปทำเยอะมากค่ะที่เดอะซิปคลินิก ที่รู้จักที่นี่เพราะดูรีวิวในเว็ปไซต์ดั่งโด่งนี้เลย บางที่เพื่อนเราไปทำมาหมดเป็นแสนหน้าอกยังไม่สวยเหมือนของเราเลยค่ะ

ก่อนบอกเล่าต่อขอแนะนำตัวนิดนึงนะค่ะ เราชื่อจูน อายุ 25 ปี น้ำหนัก 45 กก. สูง 165 cm. เป็นคนผอมสูง อย่าถามว่านมขนาดอะไรคือก่อนทำไม่มีนมค่ะ 55555 เศร้าใจมาก อดทดมาตั้งแต่สมัยเรียนกับตอนทำงาน พอเรามีเงินก็คิดอยากทำแล้วค่ะ แต่ก็แค่ในใจเรากังวลเรื่องเจ็บเท่านั้น เพราะไม่เคยผ่าตัดอะไรมาทั้งชีวิต แต่ก็ยอมเจ็บตัวให้กับความสวยครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ

ปัญหาของการไม่มีหน้าอกทำให้เราหมดความมั่นใจเวลาแต่งตัวไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ใส่ชุดอยากโชว์หน้าอกอันยังไงก็ดันไม่ขึ้นเนินเลย ต้องอาศัยฟองน้ำให้ดูเหมือนมีหน้าอก สุดช้ำใจจริงๆ นะค่ะ แต่ส่วนเพื่อนๆ ที่ไปทำหน้าอกหรือมีหน้าอกอยู่แล้วชีวิตก็แฮปปี้มาก5555 ผิดกับเราเลย เราก็เลยต้องยอมเจ็บตัวทำนี่แหละ

เรารู้จักที่นี่เพราะอ่านรีวิว เราค้นหา Google ว่าทำหน้าอกที่ไหนสวย ก็ขึ้รีวิวให้เราศึกษาเยอะเลย อ่านไปอ่านมาใช้เวลานานเหมือนกันนะไม่ใช่ว่าอ่านแค่ 1-2 วันตัดสินใจทำเลย เราศึกษามาพอสมควรจนเลือกทำกับคุณหมอ คุณหมอคือประวัติไม่ธรรมดาเลย คุณหมอเก่งดั่งมากเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอก ขึ้นชื่อติดอันดับในประเทศเลยตอนแรกคิดว่าราคาแพง แต่ที่ไหนได้เราทำไม่แพงเลย

เมื่อเราสนใจเราก็ Inbox เข้า FB ของคลินิกแล้วก็สอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อน เขาก็จะแนะนำคร้าวแต่นัดให้เรามาพบกับคุณหมอก่อน เราจองคิวปรึกษาทันทีแบบไม่รอช้าเพราะใจเราอยากทำแล้วค่ะ เราได้เจอคุณหมอดารินทร์ ซึ่งเป็นเจ้าของคลินิกและเป็นแพทย์ผู้หญิงด้วย น่ารัก ใจดี พูดคุยคอยแนะนำเราดีจริงๆ คุณหมอแนะนำให้เราเสริมขนาด 375cc. เข้ากับเราที่สุดเพราะเสริมออกมาแล้วจะดูใหญ่เป็นธรรมชาติ

โดยรวมตอนที่เข้าไปที่คลินิกคิวปรึกษาเยอะแล้วก็คิวผ่าตัดเยอะเหมือนกันค่ะ ดีนะเราได้คิวต้นๆ รอไม่นาน บรรยากาศภายในคือดูสะอาด พนักงานก็บริการดี เราตัดสินใจเลือกทำแล้วก็ต้องจองจ่ายมัดจำก่อน 20000 บาท ก่อนถึงวันผ่าตัดเขามีใบให้เราไปตรวจเลือด ตรวจสุขภาพนำผลตรวจส่งแจ้งคุณหมอก่อนผ่าตัดค่ะ

วันผ่าตัดเราเลือกเป็นวันพฤหัส เพราะเราลา 2 วัน รวมวันหยุดเสาร์อาทิตย์เป็น 4 วันจะได้พักผ่อน วันนั้นรู็สึกตื่นเต้นมากเข้าห้องผ่าตัดแบบเดียวเท่านั้น ก็นอนหลับไม่รู้สึกตัวด้วยสายน้ำเกลือที่พยาบาลมาให้ นอนหลับแบบฝันๆ ฝันอะไรก็ไม่รู้มึนๆ งงๆ ตื่นมาพร้อมกับหน้าอกคู่ใหม่แล้วค่ะ  ตื่นมาก็อยู่ในห้องพักฟื้นไม่ได้อยู่ห้องผ่าตัด มีพยาบาลประจำห้องดูแล พอนอนสักพักอาการปกติคุณหมอก็จะให้กลับบ้านเลยค่ะ

ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ต้องบอกเลยว่าดีใจมากค่ะ รู้งี่นะทำตั้งนานแล้ว

221711e8nrpalrvr2accg8.jpg.thumb.jpg

ตอนนี้เอาจริงนะ คนดูไม่ออกเลยว่านี่หน้าอกจริง หรือไม่เสริมหน้าอกมา เพราะทรงที่คุณหมอผ่าตัดให้ดูเป็นธรรมชาติมาก เราคิดและตัดสินใจเลือกทำถูกที่จริงๆ คุ้มค่า ราคาก็ไม่แพง เพื่อนคนไหนสนใจสามารถ inbox หรือ โทรที่เบอร์ 088-222-8660
โหมดขั้นสูง
B Color Image Link Quote Code Smilies อัปโหลด

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อเจ้าหน้าที่

099-424-2653

จันทร์ - ศุกร์ : 09:00น. - 17:30น.
  • เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์

  • Line@